SmartCon | Xây dựng Thông minh

Vì sao chọn SmartCon 

Xây dựng Thông minh SmartCon là sự hợp lực giữa Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng  SMARTCON và Công ty TNHH VTS. Trong đó, Smartcon là đơn vị am hiểu sâu và có nhiều kinh nghiệm thi công tấm tường bê tông nhẹ ALC theo biện pháp tiên tiến của Nhật Bản và thế giới, là đại lý phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tấm tường ALC uy tín.

VTS là đơn tiên phong và độc quyền cung cấp giải pháp keo trám khe đàn hồi chống nứt cho tấm tường ALC, gồm keo trám khe đàn hồi hiệu suất cao MS sealant và keo trám khe cải tiến hybrid Rhinoz tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Triết lý 3T: Tận tâm – Tận lực – Tận cùng

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp và lắp dựng tấm tường ALC theo công nghệ cải tiến.

Sứ mệnh

Góp phần tạo ra những công trình xanh bền vững sử dụng tấm tường bê tông nhẹ ALC.

Vì sao chúng tôi chọn tấm ALC?

Sử dụng vật liệu thân thiện môi trường hay vật liệu xây dựng xanh là xu hướng tất yếu trong xây dựng, hướng đến các công trình xanh bền vững.

Vật liệu xây dựng xanh được hiểu là vật liệu mà quá trình sản xuất, thi công và vận hành chúng không hoặc gây ít tác động xấu đến môi trường, sử dụng tiết kiệm các nguồn tài nguyên, sử dụng vật liệu tái chế, có thể phân hủy sinh học vv.

Sau nhiều năm tìm kiếm, thử nghiệm và ứng dụng, SmartCon quyết định lấy dịch vụ thi công lắp dựng tấm tường ALC cho nhà công nghiệp và dân dụng làm trọng tâm vì các tính năng ưu việt như trọng lượng nhẹ, cách âm và cách nhiệt tốt, chống cháy, chịu ẩm, bền với thời gian, dễ vận chuyển và thi công nhanh chóng và dễ dàng, cho phép tùy biến linh hoạt, tiết kiệm đến 25% lượng tiêu thụ năng lượng, giảm 50% tải trọng cho kết cấu công trình.

Phần khe nối giữa tấm ALC và các vật liệu khác như tường gạch, khung dầm, cột thép, bê tông, nơi thường xảy ra nứt do tách lớp, rung chấn, chuyển vị, co ngót, biến thiên nhiệt độ mà vật liệu trám khe truyền thống không xử lý được khiến nhiều khách hàng quan ngại khi lựa chọn tấm ALC, đã được chúng tôi, hiện là nhà cung cấp giải pháp keo trám xử lý khe nối độc quyền tại Việt Nam, hợp tác với Tập đoàn Kaneka, Nhật Bản và Blue Label Thái Lan nghiên cứu và ứng dụng thành công để ngăn ngừa và xử lý triệt để rủi ro nứt tại khe nối trong quá trình vận hành.

Chúng tôi tự hào là người tiên phong về biện pháp lắp dựng tiên tiến của Nhật Bản và giải pháp toàn diện xử lý khe nối tấm tường lắp ghép nói chung và tấm ALC nói riêng tại Việt Nam.


Showroom: BT7-16, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0911.2933.38
Tư vấn giải pháp chống nứt: 0789.000.134
Email: smartcon.alc@gmail.com

© 2016 SmartCon | Think Green | All rights reserved